Giới thiệu về LuaChonCoPhieu.com và tác giả GiaoThong

Lựa chọn cổ phiếu

Giới thiệu về LuaChonCoPhieu.com

Bạn là người mới tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam, bạn gặp nhiều khó khăn và đôi khi bế tắc vì thua lỗ? Hãy cùng chúng tôi xây dựng phương pháp đầu tư chứng khoán.

Bạn là một nhà đầu tư giá trị trên thị trường chứng khoán, việc lựa chọn cổ phiếu tốt là điều không dễ dàng? Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm, lọc và lựa chọn những cổ phiếu tốt có giá trị thấp hơn thị giá để có thể đầu tư lâu dài.

Thị trường Chứng khoán nói chung, hay cổ phiếu nói riêng, luôn là một kênh huy động vốn của nền kinh tế cũng như là một kênh đầu tư tốt của các nhà đầu tư cá nhân.

Tuy nhiên các câu nói quen thuộc, nhưng tính chính xác còn phải xem lại rất nhiều, thì lại rất khác. Ví dụ chúng ta thường nghe nói “thị trường chứng khoán là một sới bạc”, “chứng khoán là zero sum game”, “chơi chứng khoán”… nhưng nếu chúng ta tham gia thị trường với một tâm thế nghiêm túc, với phương pháp rõ ràng, được trang bị đầy đủ kiến thức, có đủ bản lĩnh và tuân thủ kỷ luật, có sự ổn định tâm lý và vô cảm với bảng điện, thì khả năng đạt được mức lợi nhuận cao hơn so với trung bình thị trường là cao.

Blog LuaChonCoPhieu.com sẽ cung cấp các thông tin về đầu tư chứng khoán, đặc biệt tại Việt Nam, để nhiều nhà đầu tư nhỏ có thể tham khảo và tạo thêm các nguồn thu nhập từ cổ phiếu.

Giới thiệu về tác giả GiaoThong

Là một doanh nhân, một nhà đầu tư cá nhân thiên về phương pháp đầu tư giá trị.

Bắt đầu công việc trong ngành CNTT từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước, sau 25 năm làm việc trong ngành này (trải qua nhiều vị trí từ kỹ thuật, lập trình cho tới sales, marketing, quản lý và cuối cùng là lãnh đạo của các tổ chức lớn), tác giả đã quyết định chuyển hẳn sang một nghề mới trong một lĩnh vực mới, đồng thời coi chứng khoán là một trong những công việc đầu tư nghiêm túc.

Bắt đầu từ năm 2015, tôi đã mong muốn có những trao đổi và chia sẻ tới cộng đồng để vừa nâng cao kiến thức, vừa có thể giúp các nhà đầu tư cá nhân có thể thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình. Các chia sẻ này được thực hiện trên các diễn đàn như OTOFUN và F319.

Để có thể hệ thống hóa các chia sẻ, tôi xây dựng blog luachoncophieu.com và chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 12/2016 sau một thời gian dài thử nghiệm (vì không dành được thời gian).

Liên hệ

Tác giả hoan nghênh các góp ý, phản biện.

Vui lòng comment trực tiếp trong các bài hoặc gửi email về luachoncophieu@gmail.com.

Scroll to Top